Nếu gia chủ sở hữu một khoảng diện tích sân nhà thật rộng rãi, thì nên nghĩ tới việc thiết kế phòng khách ngoài trời này, còn giúp cho mỗi cuộc sống trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Với một không gian phòng khách ở ngoài trời không chỉ mở rộng thêm nhiều tính năng tiện ích cho ngôi nhà mà còn giúp cho mỗi thành viên trong gia đình đều phấn kích hơn khi sử dụng.

Chú trọng việc trang trí bên trong chỗ ngồi

Cho tới một việc lựa chọn các vị trí chỗ ngồi riêng, gia chủ cũng nên chú trọng tới khu vực bên trong của chính chỗ ngồi. Đối với mỗi đặc thù của hiện trạng thời tiết, bởi khí hậu luôn đặc trưng cho từng vùng miền khác nhau.

Gia chủ cũng nên lựa đồ nội thất phù hợp nhất, mà đừng quên đặt mỗi chiếc ô có kích cỡ lớn với một số sặc màu rực rỡ, hãy cho thêm chiếc bàn trà thật vuông vắn và bình hoa có rực rỡ mọi sắc màu liên quan.

Chính điều này, có thể tạo nên gian phòng khách ở ngoài trời mơ, cũng tràn đầy màu sắc thực sự ấn tượng, mà mỗi người dân nào cũng dừng chân ghé thăm.

Đối với mùa đông lạnh, gia chủ có thể trang trí những chiếc ghế ngồi và đều xua đi bầu không khí bị ảm đạm bằng một cách sử dụng các gối tựa gối tràn đầy màu sắc ấn tượng. Cùng với bộ chăn cực cứ kỳ mỏng và chiếc thảm trải sàn để cho gian phòng khách ở ngoài trời thêm sự ấm cúng hơn.

Xem xét việc thiết kế mái hiên hoặc giàn gỗ

Đồng thời, gia chủ muốn tăng thêm diện tích cho ngôi bạn mà bạn đang ở, gia chủ có thể tự tay thiết kế thêm mái rộng bằng khối bê tông hoặc tấm tôm. 

Tuy nhiên, lại để cho không gian ngoại thất thêm sự thoáng đãng hơn, gia chủ cũng nên sử dụng giàn gỗ hay là giàn nhôm, sẽ trồng nhiều cây leo hơn. Từ đó, không gian trở nên thoáng đãng hơn và đón nguồn không khí trong lành chỉ dành riêng cho phòng khách ở ngoài trời.

Đừng quên trang trí phòng khách ngoài trời bằng cây và hoa

Mỗi người trong chúng ta đều có chung một sở trường trò chuyện và hòa đồng ở không gian ngoài trời để được gần gũi với nguồn thiên nhiên. Vậy nên, gian phòng khách ở ngoài trời.

Cũng không thể thiếu nét tô điểm ở một vài chậu hoa, cây cảnh, dây leo.. để tạo bóng vẻ xanh mát trong lành, sẽ hòa mình với nguồn thiên nhiên. Sẽ cộng hưởng từ nguyên vật liệu tự nhiên như, gỗ, mây, tre, đan,  và những tông màu tươi sáng hơn.

Tuy vậy, gian phòng khách của gia chủ luôn chắc chắn rằng, có thể trở thành điểm nhấn rất thú vị cho mọi người trong gia đình

Khám phá mẫu thiết kế phòng khách ngoài trời đẹp ấn tượng
3 (60%) 2 votes

Bài viết tương tự

1 Ý kiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *