Có thể gia chủ cũng không nên biết, những điều cấm kỵ phong thủy về cửa sổ, tại đây cũng đón nguồn vượng khí đều mang lại nhiều năng lượng thật tươi mới cho chính ngôi nhà của bạn. 

Để mọi tài lộc luôn đón một lượng dồi dào, gia đình luôn mạnh khỏe khi xây dựng nên một ngôi nhà hết sức đặc biệt này, cũng nên tránh các kiểu thiết kế cửa sổ ở đằng sau. 

Nhà có quá nhiều cửa sổ

Theo đúng quy luật phong thủy cửa sổ, thì một gian phòng có nhiều cửa thì đón mọi tài lộc trong ngôi nhà dễ bị tiêu tán. Tuy nhiên, gia chủ cũng nên bố trí số lượng cửa sổ đến mức vừa phải, sẽ có kích thước luôn hợp lý để cho mỗi thành viên gia đình có một nguồn cảm giác dễ chịu khi sinh hoạt trong ngôi nhà.

Cửa sổ mở vào bên trong

Trong một số trường hợp mở cửa sổ, trước tiên phải sử dụng vài cánh cửa mở vào trong, hay là các hướng cửa ở tận trong phòng. Đúng theo quy luật phong thủy, nếu gia chủ sử dụng bộ cửa sổ này có thể gây nhiều bất tiện cho đường công danh lẫn cả sự nghiệp của mỗi thành viên trong gia đình.

Các cửa sổ đối diện nhau

Đối với một quỹ đất quá hạn hẹp, bởi nhiều tòa nhà chung cư được xây san sát lại với nhau, nếu gia chủ thường vô tình khiến cánh cửa sổ của những căn hộ đối diện. 

Thì hãy nêu mọi quan điểm theo quy luật phong thủy, cũng ở trường hợp này, có thể khiến gia chủ mất khá nhiều tiền của, thường dễ tới tình trạng phá sản.

Cửa sổ ngay đầu giường

Ngoài ra, cửa sổ cũng là nơi đón nguồn gió luồng, thì ánh sáng và những luồng gió có thể  mạnh nhất, nếu gia chủ thường để ngay vào đầu giường có thể ảnh hưởng nhiều đến giấc ngủ của mỗi thành viên trong gia đình.

Với những cách hòa giải ở bên trong trường hợp sẽ đều phải bắt buộc phải để mỗi cửa sổ luôn ở vị trí này, nên dùng rèm cửa dày có thể che bớt nguồn khí và ánh nắng chiếu vào. 

 Cửa sổ nhìn thấy dấu hiệu chữ thập bên ngoài

Nếu mỗi cửa sổ luôn được so sánh với đôi mắt của chính con người. Vì thế, cửa sổ phải đứng đối diện hay thường nhìn thấy dấu hiệu chữ thập, có thể ảnh hưởng đến tiền lệ xấu cho gia chủ.

Ở trên đây, cũng là một vài kiến thức về phong thủy, để gia chủ luôn đặt các vị trí cửa sổ thật hợp lý trong quy luật phong thủy. Cũng hy vọng là kiến thức tham khảo này, đều giúp ích cho gia chủ.

Điều cấm kỵ phong thủy về cửa sổ còn khiến gia chủ tán gia bại sản
5 (100%) 1 vote

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *